Giá Cronos(CRO) , biểu đồ giá mới nhất hôm nay

Cập nhật mới nhất lúc 09:47:00 20/08/2022

Cronos

Hạng --


Xem tất cả

$0.124850760 USD (-8.85%)
~ 2.939,611 VND
Vốn hóa thị trường $3,154,106,454.09
Khối lượng giao dịch (24h) 3,154,106,454%
Số CRO trên thị trường 25,263,013,692 CRO
Giá thay đổi (1 giờ) 0.97%
Giá thay đổi (24 giờ) -8.85%
Giá thay đổi (7 ngày) -19.45%

Biểu đồ trực tiếp giá Cronos (CRO/USD) thời gian thực


Chuyển đổi Cronos (CRO) sang các loại tiền tệ

=

Dữ liệu tính toán từ ngân hàng ngoại thương Vietcombank

=

Dữ liệu tính toán từ ngân hàng ngoại thương Vietcombank


Giới thiệu về Cronos (CRO)

## Coin \[CRO\] là gì?

Coin \(CRO\) là token tiền mã hóa gốc của Chain — một [blockchain]() mã nguồn mở, phi tập trung được phát triển bởi công ty dịch vụ tài chính, thương mại và thanh toán

Chain là một trong những sản phẩm trong dòng giải pháp của được thiết kế để đẩy nhanh tiến độ sử dụng tiền mã hóa trên toàn cầu như một cách để gia tăng quyền kiểm soát tiền của cá nhân, bảo vệ dữ liệu người dùng và bảo vệ danh tính người dùng. Blockchain CRO chủ yếu đóng vai trò là phương tiện hỗ trợ ứng dụng thanh toán dành cho thiết bị di động Pay.

Trong tương lai, có kế hoạch mở rộng phạm vi tiếp cận cho nền tảng CRO để hỗ trợ cho các sản phẩm khác.

CRO bắt đầu hoạt động từ tháng 11\-tháng 12 năm 2018\.

### Ai là người sáng lập Coin?

Được ra mắt bởi công ty , Coin là một phần trong tầm nhìn “đưa tiền mã hóa vào mọi loại ví” của công ty. Bản thân được thành lập vào tháng 6 năm 2016 với tên gọi “Monaco Technologies GmbH” bởi Kris Marszalek, Rafael Melo, Gary Or và Bobby Bao.

Trước , Kris Marszalek, cựu sinh viên của Trường đại học Adam Mickiewicz tại Ba Lan, đã thành lập và lãnh đạo ba công ty gồm: doanh nghiệp sản xuất và thiết kế đồ điện tử tiêu dùng Starline Polska, ứng dụng và nền tảng dịch vụ dựa trên vị trí dành cho thiết bị di động YIYI và công ty thương mại điện tử BEECRAZY.

Rafael Melo đã lấy bằng cử nhân kỹ thuật tại trường đại học PUC\-Rio. Trong hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, Melo đã làm việc cho các công ty lớn ở Châu Á và giúp thu về hơn 50 triệu AUD tiền tài trợ cho trang web thương mại xã hội Ensogo.

Gary Or là kỹ sư phần mềm có hơn chín năm kinh nghiệm về lĩnh vực kỹ thuật đa năng. Trước khi đồng sáng lập , Or đã giữ vị trí kiến trúc sư nền tảng tại Ensogo và đồng sáng lập công ty phát triển ứng dụng di động Foris. Anh có bằng cử nhân kỹ thuật, khoa học máy tính của Trường đại học Hồng Kông.

Trước khi hỗ trợ ra mắt , Bobby Bao từng làm việc trong bộ phận M&A \(sáp nhập và mua lại\) của ngân hàng đầu tư China Renaissance. Bao đã học tại Trường đại học Melbourne, Trường kinh doanh NYU Stern và Trường cao đẳng William & Mary.

#### Điều gì làm cho Coin trở nên độc đáo?

Blockchain CRO chủ yếu tập trung vào việc cung cấp tiện ích cho người dùng giải pháp thanh toán, giao dịch và dịch vụ tài chính của

Chủ sở hữu CRO có thể góp đồng coin trên Chain để hoạt động như một người xác thực và kiếm phí xử lý giao dịch trên mạng. Ngoài ra, đồng CRO có thể dùng để thanh toán phí giao dịch trên Chain.

Trong khuôn khổ ứng dụng thanh toán Pay, người dùng có thể được hoàn tiền lên đến 20% bằng cách thanh toán cho người bán trong CRO và lên đến 10% bằng cách mua thẻ quà tặng và tiến hành chuyển khoản ngang hàng cho người dùng khác.

Về trường hợp sử dụng giao dịch, App cho phép người dùng kiếm phần thưởng token đối với một số tài sản được niêm yết bằng cách [góp]() CRO.

Ngoài ra, người dùng có thể kiếm được tiền lãi hàng năm lên đến 10\-12% với Coins bằng cách góp đồng tiền này trên ứng dụng Exchange hoặc Thẻ Visa kim loại của

Nhìn chung, CRO hoạt động như một công cụ hỗ trợ mục tiêu tăng tỷ lệ sử dụng tiền mã hóa trên quy mô toàn cầu của Do đó, công ty đang không ngừng nỗ lực tìm kiếm và phát triển các trường hợp sử dụng mới, cho phép người dùng khai thác tối đa sức mạnh của tiền mã hóa nhằm tăng cường khả năng kiểm soát tiền, dữ liệu và danh tính của họ.

#### Trang liên quan:

Tìm hiểu về [BNB]() và [HT](), hai token phổ biến khác được thiết kế để hỗ trợ và khuyến khích việc sử dụng các nền tảng gốc.

Truy cập CMC [Alexandria](), cổng thông tin học tập của CoinMarketCap.

#### Có bao nhiêu đồng \[CRO\] đang được lưu hành?

Tổng cung của CRO được giới hạn ở 100 tỷ đồng coin. Tất cả đều được tạo ra khi blockchain đi vào hoạt động — khiến CRO trở thành một loại tiền mã hóa không khai thác được. không dựa vào việc bán trước ICO, bán công khai hoặc chào bán đồng tiền mã hóa lần đầu \([ICO]()\) — thay vào đó, đồng coin sẽ chỉ được phân phối thông qua phân phối thứ cấp.

Tổng cung CRO sẽ được phân bổ cho năm mục đích khác nhau:

* 30% — Thưởng khuyến khích cho phân phối thứ cấp và ra mắt \- phát hành theo đợt hàng ngày trong vòng 5 năm kể từ ngày 14 tháng 11 năm 2018;
* 20% — Dự trữ vốn \- đóng băng cho đến ngày 7 tháng 11 năm 2022;
* 20% — Thưởng khuyến khích dài hạn của mạng \- đóng băng cho đến ngày 7 tháng 11 năm 2022;
* 20% — Tài trợ cho hệ sinh thái \- đóng băng cho đến khi ra mắt Mạng chính thức Chain;
* 10% — Phát triển cộng đồng.

### Mạng Coin được bảo mật như thế nào?

CRO được xây dựng trên blockchain của Ethereum \([ETH]()\) theo tiêu chuẩn tương thích [ERC\-20](). Điều này nghĩa là mạng của Coin được bảo mật bởi hàm Ethash.

### Tôi có thể mua Coin \[CRO\] ở đâu?

Coin có trên nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa. Trong số đó có:

* [Bittrex]()
* [OKEx]()
* [Huobi Global]()